HOT hệ điều hành IOS 16.0.2 ra đời – Vá hầu hết các lỗi người dùng gặp phải

Vào rạng sáng nay, Apple đã chính thức phát hành hệ điều hành IOS 16.0.2 . Điều đáng ngờ hơn Apple đã khắc phục hầu hết các lỗi trên phiên bản iOS 16.1, đây là tin vui đến người dùng iPhone. Vậy thực sự hệ điều hành IOS 16.0.2 có thực sự khắc phục được các lỗi hay không thì hãy cùng Sửa Táo Nhanh xem thử nhé!

Rạng sáng 23.09 Apple chính thức phát hành IOS 16.0.2

Nói đến tốc độ thì không ai qua được Apple nhà ta. Khi IOS 16.0.1 ra đời gặp nhiều lỗi khiến người dùng ngán ngẫm thì Apple đã đưa ra thông báo fix lỗi trong tuần sau. Nhưng với tốc độ đáng kinh ngạc này Apple đã phát hành hệ điều hành mới để vá “lỗi” cho hệ điều hành trước đó. Cụ thể vào rạng sáng nay ngày 23.09, hệ điều hành 16.0.2 chính thức ra đời theo đó là các ưu điểm khắc phục vấn đề

Apple chính thức phát hành IOS 16.0.2

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 16.0.2 khắc phục một số lỗi đang ảnh hưởng đến các mẫu ‌iPhone 14‌ và các iPhone khác chạy ‌iOS 16‌. Nó giải quyết một sự cố có thể khiến máy ảnh bị rung và lắc trong các ứng dụng của bên thứ ba, đồng thời sửa một lỗi dẫn đến việc hiện cấp quyền “sao chép và dán” nhiều lần. Bản cập nhật này cũng giải quyết sự cố khiến màn hình xuất hiện màu đen trong quá trình thiết lập.

iOS 16.0.2 cũng khắc phục sự cố khiến một số mẫu iPhone X, XR và ‌iPhone‌ 11 có màn hình được thay thế không phản hồi sau khi cập nhật lên ‌iOS 16‌. Dưới đây là các ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật:

Bản cập nhật này cung cấp các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật quan trọng cho iPhone của bạn, bao gồm những điều sau:

  • Camera có thể rung và làm ảnh bị mờ khi chụp bằng một số ứng dụng của bên thứ ba trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

  • Màn hình có thể xuất hiện hoàn toàn màu đen trong quá trình thiết bị thiết lập

  • Sao chép và dán giữa các ứng dụng có thể khiến lời nhắc cấp quyền xuất hiện nhiều hơn mong đợi

  • VoiceOver có thể không khả dụng sau khi khởi động lại

  • Khắc phục sự cố trong đó màn hình cảm ứng iPhone X, iPhone XR và iPhone 11 không phản hồi sau khi thay thế

Có thể thấy được Apple đã rất tâm huyết với các sản phẩm iPhone 14 Series lần này. Mặc dù, các sản phẩm sản xuất đầu gặp lỗi là chuyện khó tránh khỏi. Nhưng tốc độ xử lý của APPLE thật đáng kinh ngạc.

Xem thêm: Always-on Display trên iPhone 14 Pro hoạt động như thế nào? Có làm hao tốn pin hay không?

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHỮA – SỬA TÁO NHANH

📌27B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1
📌537 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
📌69 Ung Văn Khiêm (Ngay ngã tư Ung Văn Khiêm – Nguyễn Gia Trí), P25, Quận Bình Thạnh
📌291 đường 3/2, P.10, Q.10
Hotline: 1900 23 23 83