Cách lấy lại danh bạ trên iPhone cực đơn giản

Bạn vừa đổi điện thoại hay vô tình làm mất điện thoại phải thay điện thoại mới. Điều này làm toàn bộ danh bạ khiến bạn gặp khó khăn trong việc liên hệ với người thân. Hôm nay Sửa Táo Nhanh sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy lại danh bạ trên iPhone cực đơn giản nhé!

Cách lấy lại danh bạ trên iPhone

1.Lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại

Cách này được sử dụng chỉ khi Danh bạ của bạn được lưu trên SIM. Đầu tiên ở Cài đặt, bạn kéo tìm chọn Danh bạ. Sau đó bạn chọn Nhập Danh bạ trên SIM để hoàn tất quả trình lấy lại danh bạ.

Lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại

Làm theo cách này tất cả liên hệ được bạn lưu trên SIM sẽ được khôi phục hoàn toàn. Nhưng danh bạ được sao lưu trên icloud thì vẫn chưa được khôi phục, bạn cần làm thêm cách sau đây

2. Khôi phục danh bạ trên icloud

Việc khôi phục danh bạ qua iCloud rất đơn giản. Bởi vì việc này giúp đồng bộ danh bạ khi bạn sử dụng nhiều thiết bị khác nhau. Không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức để sao chép danh bạ. Nhưng nhược điểm của cách này chính là bạn cần phải nhớ rõ icloud của mình. Việc iPhone bị đánh cắp hay gặp sự cố hư hỏng phần mềm khiến bạn chưa kịp ghi nhớ icloud thì cách này có lẽ sẽ khó khăn đấy.

Bước 1: Ở ứng dụng Cài đặt. Bạn chọn vào Cài đặt iCloud.

Khôi phục danh bạ trên icloud

Bước 2:  Ở đây, bạn chọn iCloud. Sau đó bạn kéo chọn tìm Danh bạ và bật sao lưu Danh bạ.

Khôi phục danh bạ trên icloud

Bài viết trên Sửa Táo Nhanh đã chia sẻ 2 cách đơn giản khôi phục lại danh bạ quan trọng trên iPhone của bạn. Hy vọng bạn có thể thành công khôi phục được. Theo dõi Sửa Táo Nhanh để cập nhật thêm nhiều mẹo hay hữu ích bạn nhé!

Xem thêm: Gặp lỗi bàn phím Tiếng Việt khi nâng cấp lên IOS 16 thì xem ngay cách khắc phục tại đây!

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHỮA – SỬA TÁO NHANH

📌27B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1
📌537 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
📌69 Ung Văn Khiêm (Ngay ngã tư Ung Văn Khiêm – Nguyễn Gia Trí), P25, Quận Bình Thạnh
📌291 đường 3/2, P.10, Q.10
Hotline: 1900 23 23 83