Đổi chủ đề Noel trên Messenger cho cuộc trò chuyện thêm thú vị

Giáng sinh đã đến cận kề, còn không mau đổi chủ đề Noel trên Messenger cho cuộc trò chuyện thêm thú vị hơn bao giờ hết nào. Sửa Táo Nhanh sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách đổi chủ đề để góp phần  cho không khí noel thêm lộng lẫy và đáng nhớ hơn nhé!

Cách đổi chủ đề Noel trên Messenger

Bước 1: Chủ đề Giáng sinh là một chủ đề mới được cập nhật gần đây cho ứng dụng Messenger vì vậy để chắc chắn ứng dụng trên điện thoại của bạn có nó thì bạn hãy truy cập vào các cửa hàng ứng dụng và cập nhật nó lên phiên bản mới nhất nha

Cập nhật messenger để đổi chủ đề Noel

Bước 2: Sau khi cập nhật xong thì bạn hãy mở ứng dụng này lên và chọn vào cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn đổi chủ đề thành chủ đề Noel nha. Tiếp theo ấn tiếp vào biểu tượng chữ i ở góc trên bên phải màn hình để mở ra tùy chọn của cuộc trò chuyện. Tại đây bạn hãy để ý đến mục Chủ đề, chọn vào nó nhé.

Cách đổi chủ đề Noel trên Messenger

Bước 3: Một loạt các chủ đề sẽ được hiện lên cho bạn. Đề đổi chủ đề cuộc trò chuyện thành Noel thì bạn hãy chọn vào Giáng sinh. Ngay sau đó thì bạn sẽ thấy được bản xem trước của chủ đề này, ấn Xong để chốt dùng chủ để này nha.

Cách đổi chủ đề Noel trên Messenger

Bên trên thì mình đã chỉ bạn cách đổi chủ đề Noel trên Messenger, chúc các bạn thực hiện thành công và có giờ phút vui vẻ nhất cùng với gia đình nhé. Một lần nữa chúc các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên gia đình nha

Xem thêm: Thay màn hình Laptop tại nhà siêu đơn giản cùng Sửa Táo Nhanh