Tin vui: Apple có thể sẽ ra mắt MacBook sở hữu màn hình cảm ứng

Theo nguồn tin cụ thể từ Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang phát triển một chiếc MacBook sở hữu màn hình cảm ứng. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chắc chắn rằng thiết bị này có thực sự được ra mắt thị trường hay không. Nhưng theo Mark Gurman tiết lộ rằng MacBook màn hình cảm ứng có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2025.

MacBook sở hữu màn hình cảm ứng có thực sự nổi bật?

MacBook sở hữu màn hình cảm ứng sẽ là cú chuyển mình công nghệ đầu tiên của Apple. Một số hãng laptop khác với màn hình cảm ứng đã không còn xa lạ gì, và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người tiêu dùng. Bởi thao tác dễ dàng hơn, chúng ta có thể tác vụ trên MacBook như chiếc iPad đem lại sự tiện dụng hơn bao giờ hết. Nhưng theo báo cáo, dự án này của Apple dường như đang ở giai đoạn bắt đầu, với một số kỹ sư của Apple đang tham gia làm việc. Do đó, kế hoạch luôn có thể bị thay đổi nếu như Apple nhận thấy MacBook màn hình cảm ứng không đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

MacBook sở hữu màn hình cảm ứng có thực sự nổi bật

 

Theo nguồn tin, Apple vẫn luôn giữ lập trường không thiết kế màn hình cảm ứng trên các thiết bị macOS của mình. Ngay cả khi iPadOS đã phát triển rất mạnh mẽ, cũng như có rất nhiều laptop cảm ứng khác trên thị trường hiện nay.
Nếu như những chiếc MacBook sở hữu màn hình cảm ứng này thực sự được ra mắt, đó sẽ là một sự phản bội lớn đối với Steve Jobs. Nhà đồng sáng lập Apple nổi tiếng với việc chỉ trích những chiếc máy tính có màn hình cảm ứng. Cũng như các thiết bị sử dụng bút stylus. Steve Jobs tuyên bố rằng những thiết bị như vậy “thật khủng khiếp về mặt công thái học
Thế nhưng Apple cũng đã phải chấp nhận thay đổi khi ra mắt chiếc bút Apple Pencil cùng với iPad Pro. Do đó, hoàn toàn có khả năng để Apple một lần nữa, cho ra mắt chiếc MacBook cảm ứng đi ngược lại với tiêu chí của Steve Jobs.

Xem thêm:Nóng: Phát hiện gần 500 website lừa đảo đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng