Thay màn hình Dura chính hãng cho iPhone cực chất lượng tại Sửa Táo Nhanh

Bạn đã được giới thiệu dịch vụ thay màn hình Dura chính hãng khi màn hình iPhone bị hư hỏng chưa ạ? Trên thị trường hiện nay tồn tại vô số loại màn hình iPhone. Trong đó có màn hình cao cấp, màn hình linh kiện và các loại màn hình dựng nhái kém chất lượng. Hôm nay Sửa Táo Nhanh sẽ giới thiệu với cả nhà một loại màn hình linh kiện có chất lượng tương đương với màn hình zin chính hãng. Đó chính là màn hình Dura chính hãng dành cho iPhone

Màn hình Dura là gì?

Màn hình Dura chính hãng chất lượng
Màn hình Dura chính hãng chất lượng

 

Màn hình iPhone Dura chính hãng: loại màn hình linh kiện hỗ trợ bạn đảm bảo mọi tác vụ từ game đến giải trí một cách mượt mà nhất: độ cảm ứng đều, nhanh chóng, không gây ra hiện tượng giật lag. Với Dura, bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại mượt mà cả ngày dài, khác xa với các thương hiệu màn hình thông thường. Độ hoàn thiện của màn hình Dura chính hãng khá cao, phần RON đều, bền bỉ, chắc chắn, được xem “na ná” như màn hình Zin.

Màn hình Dura chính hãng chất lượng

Màn hình Dura chính hãng được sản xuất theo công nghệ USA với chất lượng màu hiển thị đẹp nhất, tốt nhất, cảm ứng “ăn” nhất gửi đến thị trường linh kiện. Viền màn hình dày hơn màn hình chính hãng. Hàng chất lượng nhưng mức giá rất hợp lý, mang đến chất lượng cao cấp cho người dùng.

Ưu điểm của màn hình chính hãng Dura chính hãng

 • Cảm ứng nhạy, mượt mà, chất như màn hình Zin 100%, không lộ đường cảm ứng. Thoải mái chiến game mà không sợ hiện tượng giật lag.
 • Phần ron đều, chắc chắn, bền đẹp
 • Không bị chuyển hồng như các loại màn hình của Trung Quốc
 • Ép kính lại được như màn hình ZIN
 • Không làm mất hoặc chậm FaceID, TrueTone và những tính năng quan trọng khác
 • Phù hợp cho các dòng iPhone 6 đến iPhone 12 promax
 • Được bảo hành lên đến 18 tháng

màn hình chính hãng Dura

Sứ mệnh của màn hình chính hãng Dura đem lại

Đối với Dura, hãng đặt ra tiêu chí là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền nhất, bảo hành tận tâm và luôn lắng nghe người dùng. Dura cam kết với tất cả khách hàng về các dòng sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đạt được tiêu chuẩn của MỸ 100%, tuyệt đối nói không với các linh kiện kém chất lượng. Tất cả sản phẩm sẽ được kiểm duyệt đầy đủ trước khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Không những tập trung vào chất lượng sản phẩm mà Dura còn tập trung vào mức giá: giá cả phải chăng, hợp túi tiền với người dùng nhưng nhận lại chất lượng “Mỹ”. Sản phẩm của Dura có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hóa đơn đảm bảo là hàng chính hãng.

Thay màn hình chính hãng Dura tại Sửa Táo Nhanh

Sửa Táo Nhanh là trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Sẽ giải quyết vấn đề của bạn với tốc độ nhanh nhất, tận tâm nhất, chính xác nhất. Cam kết chữa đúng bệnh, không lấp lửng báo thêm bệnh.

Thay màn hình chính hãng Dura tại Sửa Táo Nhanh

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả siêu hợp lý lại còn được ưu đãi. Đi kèm là chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng cho từng loại dịch vụ sửa chữa. Cơ chế tiếp nhận 1 -1 sửa trực tiếp trước mặt khách, đảm bảo sự minh bạch của từng Kỹ thuật viên và hệ thống cửa hàng.

 • Thay màn hình Dura bảo hành 18 tháng
 • Thời gian thay thế chỉ trong 30 phút
 • Hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí
 • Được xem trực tiếp quá trình thay thế

Xem thêm: Đổi chủ đề Noel trên Messenger cho cuộc trò chuyện thêm thú vị