THAY PIN GIẢM 50% – ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO TÀI XẾ CÔNG NGHỆ

Sửa Táo Nhanh quyết định sẽ ưu đãi ” thay pin giảm 50%” ,để giảm bớt gánh nặng xăng dầu tăng hơn ngưỡng 30.000 lít, cộng thêm việc thời tiết vào mùa mưa bão bất thường khiến thu nhập của các bác tài trở nên hạn hẹp hơn. Chạy cả ngày chẳng đủ thấm tháp vào tiền công huống chi tiền xăng dầu tăng cao như lúc này. Hiểu được nổi lo toan đó Sửa Táo Nhanh quyết định sẽ ưu đãi  chỉ dành cho tài xế công nghệ, nhằm san sẻ nổi lo, chi phí thay pin cho các bác yên tâm ship hàng mà không lo hết pin.

Thay pin giảm 50%

Hôm nọ Ad có dịp được xuống cửa hàng, tình cờ gặp được chú chạy Grap cầm chiếc điện thoại nóng hổi, pin phồng to đưa cho Ad xem tình trạng. Trông chú vội vã vì muốn sửa nhanh để nhận cuốc xe nhưng vì tình trạng pin hỏng cộng thêm hư board mạch nên tốn nhiều thời gian sửa chữa và chi phí cao. Chú suy nghĩ và quyết định mang về chạy đến hết ngày gom đủ tiền rồi mới mang sang cửa hàng để sửa. Đối với cánh tài xế thì điện thoại luôn phải bật liên tục và sạc liên tục nên tình trạng pin ngày càng bị hao mòn và xuống cấp trầm trọng. Thêm việc xăng dầu tăng là một trở ngại vô cùng lớn khiến các bác tài quang ngại trong việc thay thế pin mới cho công cụ kiếm tiền của mình. Thì nay, Sửa Táo Nhanh muốn san sẻ phần nào gánh nặng với cánh tài xế, nên quyết định GIẢM 50% CHI PHÍ THAY PIN, kèm bảo hành 6 tháng.

Áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại Android và các dòng iPhone từ iPhone 11 Promax trở xuống.

Từ nay các bác có thể yên tâm chạy ship hàng thoải mái mà không lo hết pin vì đã có Sửa Táo Nhanh đồng hành rồi nhé!

thay pin giảm 50%

Ép kính, Sửa chữa đồng loạt giảm 15%

Ngoài dịch vụ thay pin giảm 50%, Sửa Táo Nhanh quyết định yêu thương các bác tài tới bến bằng loạt dịch vụ ép kính, sửa chữa, thay thế cùng đồng loạt GIẢM 15%. Tất cả phụ kiện thay đều chính hãng và được bảo hành đầy đủ.

Các bác tài tranh thủ ghé cửa hàng ngay để trùng tu lại công cụ kiếm cơm của mình ngay nhé!

Đặc biệt, trong mùa mưa này Sửa Táo Nhanh còn Miễn Phí Sấy Khô Điện Thoại dành cho tất cả khách hàng. Nếu có lỡ mắc mưa thì ghé ngay Sửa Táo để cấp cứu điện thoại ngay!

Thời gian áp dụng

  • Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi từ ngày 16/05 đến khi hết số lượng
  • Đối tượng áp dụng: là tài xế công nghệ Gojek, Baemin, Loship, Now,….
  • Khi đến cửa hàng chỉ cần cho KTV xác nhận app ứng dụng là sẽ được áp dụng ưu đãi.

Đây là thời điểm vàng để các bác tài phục hồi năng lượng và tân trang lại chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn có người thân là tài xế công nghệ thì hãy share ngay để các bác tận dụng ưu đãi có 1 không 2 này nhé.

———————————
TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHỮA – SỬA TÁO NHANH
📍 27B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1
📍 537 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
📍 69 Ung Văn Khiêm (Ngay ngã tư Ung Văn Khiêm – Nguyễn Gia Trí), P25, Quận Bình Thạnh
📍 291 đường 3/2, P.10, Q.10
Hotline: 1900 23 23 83