Thay pin đồng giá 66K – cùng Sửa Táo Nhanh nhìn lại quá trình thử thách

Sau 06 ngày 06 đêm thì thử thách “Thay pin đồng giá 66K” đã chính thức kết thúc. Kết thúc trong sự hân hoan của quý khách khi tận hưởng ưu đãi “vàng” và của Sửa Táo Nhanh khi được hết lòng phục vụ khách hàng. Nhưng cũng có chút tiếc nuối, bởi kết thúc bầu không khí nhộn nhịp trong 6 ngày qua. Cùng Sửa Táo Nhanh nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

Chương trình thay pin đồng giá 66k

Lý do Sửa Táo Nhanh thay pin đồng giá 66k

Tại sao Sửa Táo Nhanh lại muốn tổ chức chương trình Giảm Sốc này? Như ban đầu Sửa Táo Nhanh đã tiết lộ, đây là dòng pin chính hãng Vmas, pin iPhone dành cho người Việt, mang chất lượng quốc tế, hiệu năng và độ an toàn theo tiêu chuẩn của Apple, đã được hiệu chuẩn, kiểm chứng bởi Cục Tiêu Chuẩn đo lường Chất lượng , thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ công nhận an toàn. Được bảo hành lên đến 18 tháng và được bảo hiểm an toàn cháy nổ lên đến 10 tỷ đồng.

Lý do Sửa Táo Nhanh thay pin đồng giá 66k - kết quả thử nghiệmLý do Sửa Táo Nhanh thay pin đồng giá 66k - kết quả thử nghiệm2

Nhưng đối với người Việt, khi nghe đến thương hiệu dành cho người Việt thì sẽ có một số ít ủng hộ, một số ít sẽ có tâm lý hàng Việt làm sao mà chất lượng bằng sản phẩm nước ngoài được.

Chính vì lý do đó nên Sửa Táo Nhanh đã quyết định tổ chức chương trình “thay pin đồng giá 66k”, để khách hàng có dịp trải nghiệm qua chất lượng của dòng pin này với mức giá cực rẻ. Mục đích để thay đổi suy nghĩ hàng Việt không chất lượng bằng sản phẩm nước ngoài của khách hàng.

Thay pin đồng giá 66k

Một lý do nữa là muốn giảm gánh nặng xăng dầu cho khách hàng, đặc biệt là các tài xế công nghệ. Sử dụng điện thoại liên tục sẽ làm giảm hiệu năng của pin. Đây là cơ hội tốt để tất cả khách hàng và tài xế công nghệ được phục hồi năng lượng cho chiếc phone của mình

Chương trình thay pin đồng giá 66K

Chương trình thay pin đồng giá 66k áp dụng cho pin iPhone từ iPhone 5G đến iPhone 12 Promax – Cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 06/06/2022 đến ngày 12/06/2022 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết số lượng khuyến mãi.

Thay pin đồng giá 66k

Thay pin giá rẻ còn được tặng quà xịn là áo mưa siêu chất khi thay pin tại cửa hàng.

Cùng nhìn lại thử thách 06 ngày 06 đêm thay pin đồng giá tại Sửa Táo Nhanh

Sửa Táo Nhanh xin chân thành cảm ơn tất cả các vị khách hàng đã tham gia thử thách cùng trung tâm. Từ những ngày đầu khách yêu đã nhiệt tình ủng hộ, có thể thấy được các hệ thống của Sửa Táo Nhanh đều full ghế chờ nhờ sự tin tưởng của khách hàng.

Kết thúc thử thách thay pin đồng giá 66k, đọng lại vô vàn sự yêu thương của khách hàng. Đồng thời trong quá trình khuyến mãi vì lượng khách hàng quá đông nên có nhiều sai sót như khách hàng chờ đợi lâu, thiếu quà tặng dành cho khách hàng. Mong quý khách thông cảm cho hệ thống vì những sai sót trên.

Đây cũng là động lực để Sửa Táo Nhanh ngày càng hoàn thiện hơn trong việc nâng cấp cửa hàng, nâng cấp dịch vụ và nâng cấp tay nghề của đội ngũ KTV hơn để xứng đáng với sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng.Cam kết sẽ hoàn toàn hài lòng xứng đáng trên từng dịch vụ sửa chữa tại Sửa Táo Nhanh.

Lời kết: Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và nhiệt tình ủng hộ, gửi gắm dế yêu của mình cho Sửa Táo Nhanh. Phải làm thêm nhiều ưu đãi để gặp khách yêu thường xuyên hơn thôi.

Truy cập trang tin tức của Sửa Táo Nhanh để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, mẹo sửa chữa điện thoại đơn giản hay nhất nhé!

Tham khảo bài viết: Với ngân sách 300K có thể thay được loại pin dành cho iPhone chất lượng?

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHỮA – SỬA TÁO NHANH
📌27B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1
📌537 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
📌69 Ung Văn Khiêm (Ngay ngã tư Ung Văn Khiêm – Nguyễn Gia Trí), P25, Quận Bình Thạnh
📌291 đường 3/2, P.10, Q.10
Hotline: 1900 23 23 83