TRUNG TÂM BẢO HÀNH & SỬA CHỮA – SỬA TÁO NHANH

 

Dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, iPad, Apple Watch

Sửa Táo Nhanh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị công nghệ như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, Apple Watch…Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp nhất kèm theo đó là chất lượng phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

 

 

Giải pháp sửa chữa tiết kiệm, tối ưu

Kiểm tra lỗi chính xác, luôn đưa ra giải pháp thay thế, sửa chữa điện thoại với chi phí thấp nhất, nhanh chóng tiết kiệm thời gian của Quý khách hàng. Tại Sửa Táo Nhanh, chúng tôi trân trọng thời gian của Quý khách và luôn cố gắng phục vụ với tốc độ nhanh, chính xác nhất.

 

 

Bảo hành toàn quốc

Sửa Táo Nhanh cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa điện thoại toàn quốc. Quý khách hàng ở tỉnh xa có thể gửi sản phẩm qua chuyển phát nhanh, Sửa Táo Nhanh sẽ kiểm tra, báo giá, sửa chữa và gửi về cho Quý khách hàng qua các đối tác vận chuyển uy tín. Vui lòng liên hệ với hotline để được hỗ trợ chi tiết.

 

 

Cam kết của Sửa Táo Nhanh

Với mong muốn mang đến khách hàng của Sửa Táo Nhanh những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ sửa chữa với những cam kết thực tế:

  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ
  • Bảo hành 6 – 12 tháng sau khi sửa chữa
  • Sấy khô điện thoại miễn phí khi máy không may bị rơi vào nước
  • Vệ sinh máy miễn phí giúp máy hoạt động tốt hơn sau thời gian sử dụng
  • Tổng đài tư vấn miễn phí 028 22117799 luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về dịch vụ sửa chữa tại Sửa Táo Nhanh

 

 

Dạy nghề sửa chữa

Ngoài các dịch vụ sửa chữa, Sửa Táo Nhanh thường xuyên mở các khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa điện thoại, laptop. Với tiêu chí “Dạy thật – Làm thật“ chỉ cần bạn thật sự đam mê kỹ thuật, yêu thích nghề điện thoại, chuyên cần và chăm chỉ thì nhất định bạn sẽ trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp với cơ hội làm việc tại Sửa Táo Nhanh và mức thu nhập hấp dẫn