Chặn nhanh các trang web tự mở trên điện thoại Android

Trong quá trình sử dụng điện thoại Android, đôi khi sẽ có những trang web tự mở lên bất ngờ. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, cũng như gây khó chịu nhất là người lớn tuổi sử dụng. Để khắc phục ngay tình trạng này Sửa Táo Nhanh sẽ hướng dẫn cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android cực đơn giản.

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại Android

Để chặn các trang web tự mở trên điện thoại Android và tránh bị gián đoạn quá trình sử dụng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình. Một menu thả xuống sẽ hiển thị, sau đó chọn “Cài đặt” từ danh sách này.

chặn trang web tự mở trên điện thoại Android

Bước 2: Trong màn hình Cài đặt của Google Chrome, tìm và chọn “Cài đặt trang web”. Sau đó, kéo xuống và chọn “Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng”.

chặn trang web tự mở trên điện thoại Android

Bước 3: Kiểm tra xem tính năng “Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng” có được bật hay không. Nếu tính năng này đang được bật, bạn chỉ cần đẩy công tắc sang trái để tắt nó đi. Sau khi hoàn thành bước này, bạn đã chặn được trang web tự mở trên trình duyệt Chrome của mình.

chặn trang web tự mở trên điện thoại Android

Bằng cách thực hiện các biện pháp trên, Sửa Táo Nhanh đã giúp bạn có thể giảm thiểu hoặc ngăn chặn các trang web tự mở trên điện thoại Android của mình.

Xem thêm: Màn hình Retina là gì? Đặc điểm của màn hình Retina