Siêu sale Black Friday – Máy hỏng sửa ngay – Giảm sốc đến 30% tất cả các dịch vụ

Sửa Táo Nhanh chính thức gia nhập cuộc đua SIÊU SALE “BLACK FRIDAY” tri ân cả nhà đây. Sale tất tần tật 30% các dịch vụ sửa chữa tại cả hàng, cùng vô số phụ kiện cao cấp đang được giảm sâu đang chờ đón bạn. Xem chi tiết ngay!

GIẢM ĐẾN 30% (TỐI ĐA 300K) TẤT CẢ DỊCH VỤ

Những thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop ngày càng phổ biến và trở nên quan trọng trong hoạt động thường nhật. Nhưng sẽ có những rủi ro không đáng có gây hư hỏng thiết bị của bạn. Thiết bị càng cao cấp thì chi phí cho linh kiện sửa chữa càng đắc. Hiểu được nổi lo này Sửa Táo Nhanh tung deal cực cháy, Giảm đến 30% cho tất cả dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng. Nhằm tạo điều kiện cho cả nhà có thể trùng tu lại cho Dế Yêu của mình để có một diện mạo mới hơn, năng lượng hơn, mạnh mẽ hơn.

SIÊU SALE "BLACK FRIDAY"

Sale phụ kiện cáp sạc, ốp lưng, pin dự phòng

Về phần các phụ kiện điện thoại như cáp sạc, ốp lưng, pin dự phòng đều đồng loạt giảm sâu trong mua Black Friday này. Bạn biết không, những món phụ kiện có mức giá tương đối cùng khả năng sử dụng lâu dài và không dễ hư hỏng. Vì thế nên mua sắm các sản phẩm này trong dịp sale lớn là cách tiết kiệm cực tối ưu nhất. Không những thế khi mua phụ kiện tại Sửa Táo Nhanh các bạn vừa được giảm sâu, mua càng nhiều giảm càng sâu. Cùng vô số phần quà hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ tại cửa hàng nhân dịp siêu sale này.

SIÊU SALE "BLACK FRIDAY"

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH MÙA BLACK FRIDAY

Tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Sửa Táo Nhanh đều được bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Hỏng là sửa, lỗi là đổi. Dù bạn có sử dụng dịch vụ trong dịp Sale lớn thì vẫn sẽ được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ nên cứ yên tâm tận hưởng ưu đãi nhé!

SIÊU SALE "BLACK FRIDAY"