Lộ diện thiết kế siêu mỏng, đẹp mê ly của iPhone 15 Promax khiến iFan phải đốt tiền

Chắc hẳn từ khóa iPhone 15 Promax đang rất hot hiện nay. Bởi nhiều iFan rất mong chờ sự ra mắt của siêu phẩm này vào cuối năm nay. Tuy chỉ là dự đoán hằng năm Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone mới, nhưng đã có rất nhiều nguồn tin tiết lộ từ ngoại hình đến hiệu năng của iPhone 15 Promax này. Cùng Sửa Táo Nhanh xem thử những hình ảnh mới nhất của iPhone 15 Promax được lan truyền trên mạng hiện nay nhé!

Lộ diện thiết kế siêu mỏng, Dynamic Island được tối ưu của iPhone 15 Promax

Hình ảnh được chia sẻ trên Internet cho thấy chiếc iPhone 15 Promax có màn hình với viền siêu mỏng, kích thước Dynamic Island cũng được tối ưu hơn. Theo các nguồn tin, iPhone 15 Pro Max vẫn có kích thước màn hình 6.7 inch, đi kèm thiết kế Dynamic Island tương tự dòng iPhone 14 Pro Max hiện tại. Tuy nhiên, với xu hướng thay đổi thiết kế sau 2 đến 3 năm, Táo khuyết dự kiến sẽ mang tới một số nâng cấp.

Lộ diện thiết kế siêu mỏng, Dynamic Island được tối ưu của iPhone 15 Promax

Đây là thông tin đã được hé lộ gần đây mà Sửa Táo Nhanh tổng hợp được từ nguồn tin đáng tin cậy từ chuyên gia rò rỉ nổi tiếng. Trước đó cho biết iPhone 15 Pro Max sẽ có màn hình mỏng 1,55mm, hơn cả Xiaomi 13 – smartphone vốn đang nắm giữ kỷ lục khi chỉ có độ mỏng 1,81mm. Như vậy, Apple có thể làm gọn điện thoại của mình gần 30% – điều này khiến nhiều tín đồ mong chờ sản phẩm mới ra mắt.

Cũng trong hình ảnh được đăng tải, dễ nhận thấy phần Dynamic Island có kích thước đã được tối ưu hơn so với thế hệ cũ. Tuy nhiên, nhiều khả năng những nâng cấp này sẽ có trên bộ đôi iPhone 15 Pro/15 Pro Max.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro Max sẽ chuyển sang sử dụng hợp kim titan mới, tin đồn này từng có trên iPhone 14 Pro nhưng đã không xuất hiện. Chuyển sang chất liệu hợp kim titan sẽ giúp iPhone 15 Pro bền hơn, đúng với tên gọi cao cấp của mình. Tuy nhiên, điều này cũng làm giá bán của iPhone 15 Pro Max sẽ cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Thời gian gần đây, những tin đồn liên tiếp còn mang đến hy vọng về sự thay đổi mạnh mẽ trên iPhone 15 Pro Max. Một trong số đó là việc sản phẩm bỏ 2 nút bấm cơ học quen thuộc, vốn tồn tại từ thế hệ iPhone đầu tiên.

Lộ diện thiết kế siêu mỏng, Dynamic Island được tối ưu của iPhone 15 Promax

Hôm 20/3, tài khoản ShrimpApplePro nguồn tin thường tiết lộ sớm các chi tiết về sản phẩm sắp ra mắt của Apple, chia sẻ một video ngắn phát trực tiếp trên Douyin.

Trong đó cho thấy bản thiết kế CAD với chi tiết iPhone 15 Pro/Pro Max sẽ có nút chuyển chế độ im lặng và điều chỉnh âm lượng dạng cảm biến. Chúng được gọi là “taptic” vì cung cấp phản hồi xúc giác khi ngón tay của người dùng chạm vào. Nhờ hạn chế chi tiết vật lý, máy cũng có độ bền cao.

Thực hư các thiết kế nào có thật hay không hay chỉ do các nhà thiết kế mạng tạo nên nhằm câu view thì vẫn là một ẩn số của Apple. Nhưng nếu đây là thông tin chính xác thì iPhone 15 Promax thực sự đáng để chúng ta chờ đợi và xuống tiền liền tay đúng không nào. Theo dõi Sửa Táo Nhanh để cập nhật liên tục các thông tin công nghệ mới nhất nhé!

Xem thêm: Tính năng đặc biệt trên iPhone khiến kẻ trộm phải bó tay