Một tính năng thú vị trên Facebook cho phép tìm WiFi miễn phí

WiFi là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nếu một ngày bạn vừa hết sạch 4G và không tìm WiFi được thì sẽ hạn chế rất nhiều ứng dụng hữu ích trên smartphone. Vì vậy, Facebook đã cho ra mắt tính năng tìm WiFi miễn phí. Cùng Sửa Táo Nhanh tìm hiểu các thức sử dụng tính năng này ngay nhé!

Các bước tìm WiFi miễn phí thông qua Facebook

Tính năng tìm WiFi là gì?

Với tên gọi Find WiFi, tính năng này cho phép người dùng trên Facebook tìm kiếm các điểm phát WiFi miễn phí hoặc WiFi công cộng dựa vào vị trí gần nhất. Tính năng Find WiFi đã được tung ra không chỉ tạo thuận tiện cho người dùng thường xuyên làm việc học tập bên ngoài, mà còn vô cùng hữu ích tại những khu vực đường truyền dữ liệu qua mạng di động gặp vấn đề.

Cách tìm WiFi miễn phí bằng ứng dụng Facebook

Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng bạn nhấp chọn vào More (biểu tượng 3 gạch ngang) > Di chuyển đến mục “Ứng dụng” và chọn “Xem tất cả” > Tìm WiFi.

Cách tìm WiFi miễn phí bằng ứng dụng Facebook

Bước 2: Lúc này Facebook sẽ cung cấp danh sách vị trí WiFi mở miễn phí gần nơi bạn đứng > Chọn địa điểm cần đến > Chỉ đường để nhận chỉ dẫn đường đi đến vị trí có mạng WiFi miễn phí.

Cách tìm WiFi miễn phí bằng ứng dụng Facebook

Xem thêm: 6 tính năng Apple Watch Series 9 thú vị nhất có thể bạn chưa biết